Thông báo: Chuyển chuyên mục sách hay và cửa sổ công nghệ – Ra mắt chuyên mục mới

0

Ngôi nhà mới cho chuyên mục sách hay và cửa sổ công nghệ

Thông báo: Kể từ ngày 9/9/2019, chuyên mục Sách hay và Cửa sổ công nghệ (Blog công nghệ) sẽ chuyển sang ngôi nhà mới – website nguoimesach.com. Việc chuyển đổi này nhằm mục đích chắt lọc nội dung và tập trung vào lĩnh vực công nghệ nhiều hơn cho Góc làm web.

Tất cả những bài viết đã đăng trong các chuyên mục này vẫn được giữ lại và bạn vẫn có thể tìm thấy trên Góc làm web. Tuy nhiên, những bài viết mới sẽ được đăng trên website mới Book Lover – Người Mê Sách, với nhiều bài viết chuyên sâu hơn, chất lượng hơn.

Chào đón chuyên mục mới – Digital Marketing

Xu hướng Digital Marketing có thể nói là xu hướng không thể bỏ qua trong những năm gần đây. Sự phát triển của công nghệ khiến nó trở nên quan trọng với hiện tại cũng như tương lai. Sự xuất hiện của mạng xã hội, công cụ tìm kiếm, mạng lưới Internet giúp cho những doanh nghiệp, những người kinh doanh nhỏ lẻ có cơ hội tiếp cận với khách hàng một cách đơn giản và chuyên nghiệp nhất.

Chuyên mục Digital Marketing sẽ giúp bạn biết được: Digital Marketing là gì? Vì sao nên làm Digital Marketing? Digital Marketing có những kênh nào và làm như thế nào để triển khai nó.

Một phút dành cho quảng cáo

Website mới – nguoimesach.com, nơi dành cho những người đam mê đọc sách cũng như yêu thích tìm hiểu tri thức mới. Website tập trung vào reivew sách, giới thiệu những quyển sách hay, mang tư duy mới, những kiến thức tưởng chừng lý thuyết nhưng lại vô cùng hữu ích trong thực tế. Website cũng có chuyên mục dịch sang Tiếng Việt những bài viết hay, thảo luận hay trên các trang mạng xã hội như Quora, Medium, Linkedin, Facebook … Ngoài ra, nguoimesach.com còn review những địa điểm hấp dẫn dành cho những người đam mê việc đọc sách.

Đường dẫn website: nguoimesach.com

Trang Facebook: Book Lover – Hội những người đam mê đọc sách

Trang Twitter: Book Lover

Trang LinkedIn: Book Lover

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.