Liên hệ

Góc Làm Web là gì?

Góc Làm Web là một website blog cá nhân nói về lập trình với chủ đề chính nói là hướng dẫn bạn tạo ra website bao gồm cả người không biết lập trình hay biết lập trình và các vấn đề liên quan như tên miền, hosting, thiết kế …

Vậy có gì đặc biệt?

Chỉ cần lên Google và “sệt”, các bạn sẽ tìm thấy các website hay blogger tương tự: cùng nội dung, miễn phí. Vậy Góc Làm Web có gì đặc biệt?

Góc Làm Web hướng đến cung cấp những bài viết chất lượng về cách xây dựng web một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Cách tiếp cận tư đơn giản đến phức tạp có thể sẽ có bạn thấy thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, từ những điều đơn giản, nhỏ nhặt đó, ác bạn sẽ hiểu được bản chất và cách vận hành.

Góc Làm Web còn hỗ trợ các bạn giải đáp các thắc mắc về bài viết như code demo, video hướng dẫn, bài viết chi tiết, hoặc các vấn đề công nghệ khác ngoài nội dung chính như build PC, lỗi trong quá trình làm web tất nhiên, trong tầm hiểu biết của bọn mình.

Bạn có thể tìm thấy những chủ đề gì tại Góc Làm Web?

WordPress: Con đường làm web để bán hàng, viết blog cá nhân, … dành cho những người không biết gì về lập trình.

Lập trình web: HTML, CSS, JS, jQuery, Bootstrap, PHP, WordPress Development

Thiết kế: một số video hướng dẫn ngắn

Một số bài viết về công nghệ

Tôn trọng tác giả

Bản quyền bài viết thuộc về Góc Làm Web. Nội dung trên website, video Youtube đều do mình tự quay video, tự viết nội dung nên khi chia sẻ, các bạn  ghi rõ nguồn từ “goclamweb.com” nhé. Hãy tôn trọng công sức của tác giả bạn nhé.

Bọn mình tạo ra website, kênh Youtube, fanpage Facebook để chia sẻ kiến thức, và làm niềm vui trong những lúc rãnh rỗi. Vậy nên mình không bán đâu nhé, các bạn đừng hỏi mua nữa =))

Liên hệ với chúng tôi

Các bạn có thể liên hệ với theo các cách sau:

Fanpage Góc Làm Web facebook.com/GocLamWeb

Bạn thấy nút Messenger bên góc phải màn hình không? Click vào vào nhắn cho minh nhé.

nhắn tin fanpage

Hoặc các bạn có thể comment trên website và kênh Youtube

comment bài viết